NETWORK
  ACCESSORIES
  ACCESSORIES
  CONVERTER
SERVER
STORAGE
 
 
Product Review

 


สนุกไปกับ ACER Revo One RL85
เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า ACER Revo One RL85 ความสามารถพิเศษ รองรับการเชื่อมต่อหน้าจอแบบ Dual Display (ผ่าน HDMI และ Mini DisplayPort) ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Ultra HD (3840 x 2160 พิกเซล) หรือระดับ 4K รองรับระบบเสียงแบบ 7.1 ใช้เป็นเครื่องเล่นดูหนังฟังเพลงก็เข้าท่าทีเดียว
LENOVO IdeaPad Yoga 3 (14 inch) ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
วันนี้ขอแนะนำ Laptop หรือ Tablet กันแน่ดีนะ เอาเป็นว่าใช้งานได้ทั้งสองแบบค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้ถูกออกมาให้ หน้าจอสามารถปรับได้หลายองศา ถ้าลองพับจะได้ถึง 4 แบบด้วยกันค่ะ ขอแนะนำก่อนค่ะเจ้าตัวนี้มีชื่อว่า LENOVO IdeaPad Yoga 3
ACER Predator G3 เอกลักษณ์เหนือชั้นและแรงไม่แพ้ใคร
หากท่านใดกำลังมองหา PC ที่มีเอกลักษณ์การออกแบบภายนอก ที่มองแล้วสะดุดตา ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์เท่านั้น แค่ได้ยินชื่อ เราก็มักจะนึกถึงตัวละครในภาพยนต์ดังเรื่องหนึ่ง ซื่งนั่นก็หมายถึงการเปรียบเทียบ ระหว่างตัวระครในภาพยนต์กับ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ว่าแข็งแกร่งเพียงใด
HP Pavilion Mini Desktop 300-016d ตัวเล็กแต่หัวใจไม่เล็ก
มาแล้วค่ะ หากคุณกำลังมองหา PC ตั้งโต๊ะ แบบกะทัดรัด หรือท่านใดมีพื้นที่จำกัด อย่างเช่น คอนโด หรือสำนักงาน ที่มีพนักงานเยอะๆ แต่ต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย วันนี้เราขอแนะนำ HP Pavilion Mini Desktop 300-016d
DELL Inspiron 7447 (W561059TH) ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
สวัสดีค่ะ วันนี้หากท่านใดกำลังมองหา Laptop จากแบนด์ Dell อยู่ ที่ต้องการทำงานได้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นงาน เอกสาร งานกราฟิก ดูหลัง ฟังเพลง ท่องโลกอินเตอร์เน็ต เราขอแนะนำ DELL Inspiron 7447 (W561059TH)
Asus ROG G750 เปิดประสบการณ์ใหม่ของนักเล่นเกมส์
วันนี้เราขอพูดถึงสินค้าที่มีสเปคและการออกแบบที่ แรงขั้นเทพ เจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาทั้งภายในและภายนอก เรียกว่าเอาใจคอเกมส์และคนที่รัก Laptop สไตล์ ฮารด์คอ กันเลยทีเดียว เจ้าตัวนี้มาจากค่ายดังอย่าง Asus นั่นคือ ASUS G750J
LENOVO IdeaPad Yoga 11s แรงสุดล้ำแต่ประหยัดพลังงานอย่างเหลือเชื่อ
สวัสดีค่ะ พบกันอีกครั้ง วันนี้ทางร้านขอแนะนำ Laptop ที่มาจากแบนด์ดังอย่าง LENOVO IdeaPad Yoga มาถึงตอนนี้ ตัว Yoga ได้เผยโฉมใหม่สำหรับ Model Yoga จาก Yoga13 มาเป็น Yoga11s
HP Elitebook 820G1-828TU ผู้ช่วยคนสำคัญของคุณ
สวัสดีค่ะ วันนี้ทางร้านขอแนะนำ Laptop ที่มีความแข็แรงทนทานอีกรุ่นหนึ่ง จากฝั่ง Commercial จากแบนด์ HP นั่นคือ HP Elitebook 820G1-828TU เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความทนทาน และสะดวกพกพาไปได้ทุกที่
LENOVO Erazer X510 พลังแรงที่เหนือชั้นกว่า
มาอีกแล้วค่ะ พบกับ Desktop ที่มีรูปทรงการออกแบบที่แปลกตา ดูเท่ห์ ราวกับรถยนต์หรือหุ่นยนต์ อีกรุ่นหนึ่ง คราวนี้มาในชื่อ Erazer X510 จากแบนด์ดัง อย่าง Lenovo
LENOVO IdeaPad U330P ตัวจริงของคนรัก Ultrabook
มาอีกแล้ว กับ Ultrabook จากแบนด์ดังอย่าง Lenovo คราวนี้มาพร้อม สีสันสดใส อย่าง Model IdeaPad U330P ตัวนี้มาพร้อมกับ ความแรงอย่าง Intel Core i5-4200U
ASUS VivoBook S551LB-CJ092H ตอบทุกสัมผัสของความเร็ว
มาอีกแล้ว กับ Ultrabook ที่มาพร้อมกับความเร็ว ด้วยประสิทธิภาพความแรงอย่าง Intel Core i7-4500U (1.8GHz 4M Cache, up to 3.00 GHz) จากแบนด์ Asus โดยใช้ชื่อมา Model ว่า ASUS VivoBook S551LB-CJ092H
ACER Aspire E1 จัดการเรื่องง่ายๆได้ในเครื่องเดียว
วันนี้ขอพูดถึง ผลิตภัณฑ์จากแบนด์ Acer กันบ้างค่ะ พูดถึง Laptop อีกรุ่น ที่เหมาะกับ กิจกรรมประจำวัน เช่น การเรียกดูเว็บ การสื่อสาร และการเล่นวิดีโอก็กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยระบบประมวลผล Intel® หรือ AMD. การ์ดจอ NVIDIA® หรือ AMD ให้รายละเอียดของภาพที่คมชัด. หน่วยความจำที่มีจำนวนมากทำให้คุณสามารถเริ่มเล่นแอพพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่ง ทาง Acer ได้ผลิตออกมาหลาย Model ด้วยกัน
HP ENVY Recline นวัตกรรมใหม่ของการปรับระดับ
เตรียมพบกับ HP ENVY Recline เป็น Model หนึ่งของ Desktop All-in-one ที่มาพร้อมกับการออกแบบพิเศษให้ฐานหรือขาตั้งเครื่องมีการปรับระดับของตัวเครื่องให้เหมาะสมกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น
ASUS K451LB มาพร้อมกับ CPU Gen 4 ในราคาสบายๆ
วันนี้ทางร้าน ขอพูดถึง Notebook อย่างแบนด์ Asus ที่มีชื่อ Model ว่า ASUS K451LB ตอนนี้มีออกมาให้สัมผัสกัน 2 รุ่นได้แก่ ASUS K451LB-WX060D (Intel Core i7-4200U ) ASUS K451LB-WX084D (Intel Core i5-4200U )
LENOVO IdeaPad S410p แกร่งพร้อมไปกับคุณได้ทุกที่
วันนี้ทางร้าน ขอพูดถึง Laptop จากแบนด์ Lenovo Model IdeaPad S410p มาพร้อมกับสเปคสุดเทพ แห่งยุค บ่งบอกถึงความเร็วและแรงไปกับ Intel Core เจนเนอเรชั่น 4
LENOVO IdeaPad Flex14 แรงด้วย โปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 4 สัมผัสความแตกต่างที่คุณเห็นและรู้สึก
วันนี้ทางร้าน ขอพูดถึง Laptop ที่มี cpu ตัวใหม่ อย่าง Intel Core เจนเนอเรชั่น 4 จากค่ายดังอย่าง Lenovo ใช้ชื่อว่า IdeaPad Flex14 รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ ที่มีการพับหน้าจอ ดังเช่น ปฏิทิน
พบกับมิติใหม่ไปกับ Asus Space-Saving All-in-One PC 20" (ET2020IUTIB008)
วันนี้ทางร้าน ขอหยิบ All-in-One จากค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง Asus กันบ้าง ก่อนหน้านี้ ในประเทศไทย จะมีเพียง Laptop เท่านั้น ที่จำหน่ายในประเทศไทย สำหรับแบนด์ Asus และตอนนี้ Asus ได้มีวางจำหน่าย Desktop กันบ้างแล้ว และตัวที่จะนำมาเสนอ ต่อไปนี้ จะเป็น All-in-One Desktop ที่มีชื่อรุ่นว่า Asus Space-Saving All-in-One PC 20 (ET2220IUTI)
LENOVO IdeaCentre Horizon 27 สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะลืมไม่ลง
วันนี้ทางร้านขอหยิบ เจ้า IdeaCentre Horizon 27 จากเจ้าของแบนด์อย่าง Lenovo มาโชว์กันสักหน่อยค่ะ ในช่วงปี 2013 ที่ผ่านมา สิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้เห็นทีจะหนีไม่พ้น เทคโนโลยี ที่สามารถสัมผัสหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็น Smartphone Notebook Tablet
DELL XPS 14 ผู้ช่วยสำคัญที่คุณไว้วางใจได้
วันนี้เราขอหยิบ Notebook หรือ Laptop ตัวหนึ่งจากแบนด์ Dell ในตระกูล XPS มาให้เก็บเกี่ยวกันอีกตัวหนึ่ง ตัวนี้ใช้ชื่อรุ่นว่า DELL XPS 14 ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องที่สมบูรณ์แบบ
ACER Aspire R7 Laptop ไฮบริด ที่ถูกสร้างขึ้นมามาเพื่อ ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย
ACER Aspire R7 ซึ่งมีนวัตกรรมแรกที่มอบอิสระที่แท้จริงให้แก่ผู้ใช้Œ ด้วยความสามารถในการพลิกเปลี่ยนมุมมองและลักษณะการแสดงผลของหน้าจอได้รอบด้าน 360 องศา เป็นการพลิกหมุนที่สามารถเปลี่ยนระดับของหน้าจอแสดงผลได้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน (และไม่มีใครคาดคิดมาก่อน) ทำให้เกิดรูปแบบการใช้งานได้ถึง 5 โหมด ทั้งยังผสานกับความสมบรูณแบบและการใสใจในทกุรายละเอียด เพื่อให้ Notebook เครื่องนี้ สามารถตอบสนองความต้องการไ


[ Page1  of  3 ] 1  2   3   Next>  Last Page>>

 
 
Company
 
Categories
 
 
Product  Brand
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    - Notebook
    - Tablet
    - Desktop PC
    - All-in-One PC
    - Monitor
    - Printer
    - Ink&Toner
    - Monitor
    - Printer
    - Ink&Toner
 
SawaddeeIT ต้องขออภัยและขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงราคาและข้อมูล อันเนื่องมาจากข้อผิดพลาดในการพิมพ์
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของสินค้าทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า ถ้าหากคุณพบข้อมูลสินค้าที่ผิดพลาด
กรุณาแจ้งทางเราใหทราบ เพื่อดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้องต่อไป
บริษัท สวัสดี เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด  เลขที่ 72 ซอยลาดพร้าววังหิน 22 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
Contact Center TEL: 081-842-4346| 083-061-6607 | 086-655-9746 FAX: 02-931-6569 จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.
Add e-Mail:
Montri@sawaddeeit.com | Katipat@sawaddeeit.com | Jeeranuch@sawaddeeit.com เพื่อติดต่อพนักงาน
  แหล่งรวมสินค้า ไอที Notebook Netbook PC Network Printer และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ราคาถูก
Copyright 2011 www.sawaddeeit.com All Rights Reserved  
eXTReMe Tracker  Free blog counters